Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Bạch tuộc sữa

Bạch tuộc sữa hay bạch tuộc tươi sống có thể chế biến thành vô vàn các món ăn tùy theo sở thích của mỗi người. Đơn giản như chế biến bạch tuộc xào, chế biến bạch tuộc hấp, món bạch tuộc xào sa tế, bạch tuộc luộc, chế biến bạch tuộc nướng, bạch tuộc chiên, bạch tuộc xào sả ớt. Bạn sẽ không thể quên được khi thưởng thức những món ăn chế biến từ bạch tuộc.

Hãy thử tài chế biến hải sản với bạch tuộc sữa các bạn nhé

Mô tả

Bạch tuộc sữa
4.5 (90.68%) 734 votes

Đối với bạch tuộc sữa dù chế biến món bạch tuộc nướng , nấu lẩu bạch tuộc hay ăn bạch tuộc sống , các món từ bạch tuộc đều có đặc trưng riêng mỗi món lại có hương vị khác nhau nhưng đều hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Một số món ngon với bạch tuộc:

Bánh bạch tuộc ( takoyaki ) nguyên liệu bao gồm bột , bạch tuộc và gia vị được chiên chín bằng khuôn. Bánh bạch tuộc được ăn kèm với khô mực , sốt mayonnaise… Món hải sản ngon này có vị béo , mềm mịn , dùng khi còn nóng.

Bạch tuộc nướng mỡ hành , nướng muối , nướng nước mắm… Điểm đặc biệt của những món ngon này là vật liệu chế biến tươi ngon , đậm đà.

Cơm bạch tuộc. Món ăn này là cơm ăn kèm các lát bạch tuộc và cá hồi tươi sống.

Sushi bạch tuộc rất quen thuộc và dễ làm. Bạn hãy thưởng thức loại sushi này ở mọi quán hay nhà hàng Nhật hoặc có thể tự tay chế biến tại nhà.

Sashimi bạch tuộc thu hút giới trẻ bằng vị giòn , sừn sựt của nó. Trong thực đơn của các quán ăn hải sản hay nhà hàng hải sản bán thức ăn Nhật , sashimi bạch tuộc có thể thấy ở mức giá mềm hơn sashimi từ những vật liệu khác.

Bạch tuộc nhúng giấm có vị tươi ngon công với độ giòn của bạch tuộc , sự chua nhè nhẹ. Nước chấm được chế biến từ giấm và nước cốt dừa. Một số quán hải sản hay nhà hàng hải sản cũng dùng nước hầm của xương heo để tăng độ ngọt , thanh mát cho món ăn này.

Bạch tuộc hấp giấm: giấm cũng được sử dụng trong món ăn này nhưng hỗn hợp của nước lèo trong bạch tuộc nhúng giấm có thêm nước cốt dừa , thơm ( dứa ) , củ sả vì thế có vị thơm , rõ ràng và riêng biệt hơn. Ăn kèm với món này là bánh mì hoặc bún để không bỏ phí nước hấp.

Bạch tuộc xào/hải sản xào mì tôm là món hải sản hay được làm theo hai bước là chế biến cho chín từng phần tiếp theo mới trộn lại cùng nhau. Nếu như xào chung các nguyên liệu ngay từ đầu  , món ăn sẽ không được ngon như bạn muốn.