Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Tôm khô

Khi nói đến tôm khô , người ta thường nhớ tới vị ngọt ngọt , thanh thanh , dai dai , lại bùi bùi vương vấn mãi trong miệng khi thưởng thức. Chính vì vậy mà từ lâu , tôm khô trở thành nguyên liệu không thể thiếu để làm một số món ăn của mỗi Nhà ở.

Mô tả

Tôm khô
4.4 (87.83%) 46 votes

Những món ngon từ tôm khô ngon
Thịt ba chỉ rim tôm khô ngon.
Thịt 3 chỉ còn gọi là 3 rọi bạn có thể rim cùng tôm khô , một món ăn rất được ưa chuộng trong các bữa ăn Nhà ở , tôm khô vịt ngọt ngon càng đun càng dai chứ không bị bở hoặc nát ra , nên rất phù hợp khi làm với món này.

bí đỏ xào tôm khô ngon.
Trong thành phần của bí đỏ có chứa hàm lượng sắt cao , cùng những muối khoáng , nhiều vitamin và các axit hữu cơ tốt đối với cơ thể. Ăn bí đỏ giúp ngăn ngừa những bệnh về tim mạch , giúp ngăn ngừa ung thư( chưa kiểm chứng ) , tương trợ cho các bạn đang giảm cân , chống lão hóa , tốt cho hệ tiêu hóa , hệ xương. và còn nhiều tác dụng khác bạn có thể tham khảo thêm từ Google.
Tôm khô phối hợp bí đỏ cùng món tôm khô ngon thì đây là một món ăn cung cấp nhiều năng lượng cho bạn sau một ngày dài làm việc.

phối hợp giữa bún và tôm khô ngon.
Khi bếp nước lèo cho bún bạn muốn vị nước đậm đà hơn thì hãy cho một ít tôm khô vào nước. Tôm khô khi càng nấu sẽ càng dai cùng với vị ngọt sẽ giúp cho món bún của bạn càng đậm đà hơn khi bạn nấu theo cách thông thường.

Tôm khô ngon sốt cùng cà chua.
Bạn có thể đổi thay khẩu vị của bữa cơm hằng ngày với món tôm khô sốt cà chua lạ miệng này. Tôm khô ngon khi xào trên lửa , sẽ mềm dai mà không bở ra song song tiết ra vị ngọt đậm đà phối hợp với vị chua của cà làm cho món ăn có vị chua ngọt rất độc đáo. Song song vẻ đan của tôm , mà đỏ của cà cho bạn một món ăn thật đẹp , nhìn mà chỉ muốn thưởng thức ngay thôi.

Đậu que xào cùng tôm khô ngon ngọt.
Đậu que xào tôm khô vừa đơn giản lại thơm ngon và lạ miệng. Với cách chế biến không quá cầu kỳ , không tốn thời gian , nguyên liệu thì dễ tìm , món này rất thích hợp cho các nàng không có thời gian mà vẫn muốn bữa ăn Nhà ở luôn ngon miệng.

– Tôm khô củ kiệu : có thể nói tôm khô củ kiệu là món ăn không thể thiếu trong tết nhất cổ truyền của người Việt Nam. Thật khó mà tả hết mùi vị của tôm khô củ kiệu. Củ kiệu vốn là một loại đồ chua nhưng khi ăn vào lại có vị ngọt nồng thắm , khi ăn kèm với vài con tôm khô sẽ có thêm vị ngọt bùi của tôm , càng nhai càng cảm thấy vị ngọt đậm đà của nó.

– Thịt ba chỉ rim tôm khô : Hãy đổi thay khẩu vị bữa cơm Nhà ở bằng món thịt ba chỉ rim tôm khô thay vì dùng nấu canh như bình thường để có thể thấy hết Đồ ăn ngon của tôm khô mang lại. Tôm khô vị ngọt càng đun càng dai chứ không bở ra , thịt ba chỉ té ra ít mở lại thấm vào vị ngọt của tôm cho bạn món ăn có vị mặn ngọt đậm đà , độc đáo và rất đưa cơm.

– bí đỏ xào tôm khô : bí đỏ xào tôm khô là món ăn nhiều năng lượng , cung cấp năng lượng cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi.

– Bún tôm khô : Tô bún sẽ ngon hơn , vị ngọt đậm đà hơn khi bán cho một ít tôm khô vào phần nước. Tôm khô càng nấu càng dai , mà vị ngọt thì càng đậm đà , tạo sự dị biệt với các loại canh bún mà nấu theo cách bình thường

– Tôm khô sốt cà chua : Bạn có thể đổi thay khẩu vị của bữa cơm hằng ngày với món tôm khô sốt cà chua lạ miệng này. Tôm khô khi xào trên lửa , sẽ mềm dai mà không bở ra song song tiết ra vị ngọt đậm đà phối hợp với vị chua của cà làm cho món ăn có vị chua ngọt rất độc đáo. Song song vẻ đan của tôm , mà đỏ của cà cho bạn một món ăn thật đẹp , nhìn mà chỉ muốn thưởng thức ngay thôi.

– Đậu que xào tôm khô : Đậu que xào tôm khô vừa đơn giản lại thơm ngon và lạ miệng. Với cách chế biến không quá cầu kỳ , không tốn thời gian , nguyên liệu thì dễ tìm , món này rất thích hợp cho các nàng không có thời gian mà vẫn muốn bữa ăn Nhà ở luôn Vừa miệng

Nếu biết phối hợp tôm khô ngon với những loại thực phẩm hàng ngày sẽ giúp cho món ăn của bạn thêm ngon và Đa chủng , giúp nâng cao bữa ăn gia đình.