Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Ruột hàu sữa tươi

Mô tả

Ruột hàu sữa tươi
4.6 (91.38%) 515 votes

Ruột hàu sữa là hàu được tách ra chỉ lấy ruột hàu sau đó bỏ vỏ từ những con hàu sữa tươi sống.

Ruột hàu sữa giá bao nhiêu?

Để có được 1kg ruột hàu, người bán ruột hàu sữa phải tách vỏ hàu sau đó chỉ lấy phần ruột của hàu sữa. Phần vỏ của hàu sẽ bỏ đi không sử dụng. Nếu quý khách chế biến món nướng hay ăn sống thì nên mua hàu sữa tươi sống, giá 1kg hàu sữa là 55.000đ (Xem hàu sữa tươi sống). Sau khi tách bỏ phần vỏ thì 1kg hàu sữa chỉ lấy được rất ít ruột hàu. 1kg ruột hàu phải tách từ mấy kg hàu tươi sống chính vì vậy mà giá ruột hàu sữa đắt hơn giá hàu sữa. Hải Sản Toàn Chiến cung cấp ruột hàu sữa tươi sống giá gốc là 245.000đ . Giá khuyến mãi là 220.000đ/kg.

Hướng dẫn cách tách vỏ hàu sữa để lấy ruột hàu sữa

Nếu quý khách muốn tự mình tách vỏ hàu để lấy ruột quý khách hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà chỉ với một vài dụng cụ đơn giản.

Làm theo hướng dẫn của Hải Sản Toàn Chiến chắc chắn quý khách sẽ tách để lấy ruột hàu một cách dễ dàng. Đầu tiên quý khách cần mua hàu sữa về, sau đó chúng ta cần rửa sạch hàu bằng bàn chải. Nếu mua hàu của Hải Sản Toàn Chiến quý khách sẽ không phải thực hiện công đoạn này. Chúng tôi sẽ làm sạch và tách vỏ hàu sẵn cho quý khách. Sau khi đánh sạch vỏ hàu chúng ta đeo găng tay cao su vào, sử dụng một chiếc dao có mũi nhọn nạy mũi dao vào khe miệng của con hàu sau đó khẽ bênh miệng hàu ra. Trong con hàu có phần gân cơ để hàu có thể mở và khép miệng. Quý khách cần nhẹ nhàng cắt phần cơ này đi là tách được vỏ hàu. Lưu ý hãy nhẹ nhàng tránh làm vỡ nát ruột hàu nhé.

Mua ruột hàu sữa ở đâu?

Nếu quý khách không tự tách để lấy ruột hàu được, hoặc quý khách không có thời gian để tách hàu. Để thuận tiện cho khách hàng mua ruột hàu sữa tươi về có thể chế biến ngay thì Hải Sản Toàn Chiến chuyên cung cấp ruột hàu sữa giá sỉ lẻ được tách sẵn từ những con hàu sữa sống.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì ruột hàu được chúng tôi cung cấp tách vỏ từ những con hàu đang còn sống chính vì thế ruột hàu sữa sẽ rất tươi.

Một số món ngon từ ruột hàu sữa như sốt cà chua, nấu cháo, nấu canh…vv