Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Ốc móng tay

Mô tả

Ốc móng tay
4.5 (90.15%) 2234 votes

Ốc móng tay là loại hải sản tươi sống ngon có vị ngọt, thịt chắc và dai nên bạn có thể chế biến thành niều món ngon từ ốc móng tay, đặc biệt là xào chung với tỏi thêm chút ớt tạo độ cay cay ngon.

Giá ốc móng tay bao nhiêu 1kg?

Ốc móng tay giá gốc 155.000đ, giá ốc móng tay khuyến mãi còn 130.000đ. Nếu so sánh giá ốc móng tay với giá các loại hải sản khác thì ốc móng tay giá rẻ mà chất lượng lại ngon. Chỉ hơn 100 ngìn đồng để mua ốc móng tay.

Địa chỉ bán ốc móng tay?, mua ốc móng tay ở đâu?

Hiện nay để mua được ốc móng tay không phải khó. Bạn có thể mua ốc móng tay ở chợ gần nhà, hoặc mua ốc móng tay online. Hải Sản Toàn Chiến chuyên cung cấp ốc móng tay giá sỉ, giá lẻ để phục vụ quý khách hàng. Để thuận tiện nhất cho quý khách hãy đặt hàng chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách.

Ốc móng tay giá sỉ

Hải Sản Toàn Chiến chuyên cung cấp ốc móng tay giá sỉ, ốc móng tay giá gốc, ốc móng tay giá buôn cho các nhà hàng lẩu nướng buffet tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu nhập sỉ ốc móng tay vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại hoặc chat trực tiếp để được tư vấn.

Món ngon từ ốc móng tay:

Chắc hẳn khi mua ốc móng tay tươi sống các bạn đã có dự tính trong đầu là sẽ chế biến ốc móng tay như thế nào. Tuy nhiên Hải Sản Toàn Chiến xin đưa ra một số món ngon từ loại ốc hải sản này như ốc móng tay hấp, xào húng chó, xào tỏi sả, xào me chua ngọt, xào lá quế, xào bơ tỏi, lẩu ốc móng tay.

Nếu như bạn chưa từng chế biến loại ốc này bao giờ thì bạn có thể làm món ốc móng tay hấp sả. Đây là món ăn dễ chế biến, rất đơn giản nhưng lại giữ được độ ngọt của ốc móng tay.