Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Hải sản khô

Showing all 3 results

Đại lý hải sản khô ở Hà Nội

Hải sản khô - Mực khô giá sỉ

Chúng tôi là đại lý hải sản khô tại Hà Nội. Với nhiều năm làm đại lý hải sản khô chúng tôi cam kết báo giá hải sản khô tại Hà Nội cạnh tranh nhất có thể cho các bạn. Bạn đang cần tìm đại lý hải sản khô ở Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua hải sản khô giá sỉ tốt nhất.

Hải sản khô là gì?

Hải sản khô là các loại hải sản được phơi khô. Có thể các bạn chưa biết hải sản khô cũng có thể chế biến thành rất nhiều những món hải sản ngon đấy. Cũng như hải sản tươi sống hải sản khô là các loại hải sản được đánh bắt sau đó phơi khô

Mua mực khô ngon nhất ở đâu Hà Nội?

Nếu nói về mực khô ngon có lẽ đầu tiên phải nói đến đó là loại mực tươi được phơi khô là loại mực nào. Mực khô được chế biến phơi khô khi nào. Mực khô ở đâu nhon nhất?
Mực khô ngon nhất là loại mực được phơi khô từ mực ống. Mực ống dài thân dày khi phơi khô vẫn giữ được độ dai và độ tươi ngọt. Mực khô ngon nhất nếu được phơi ngay sau khi đánh bắt ở biển. Đây là thời điểm loại hải sản này tươi ngon nhất.

Mua mực khô ở đâu ngon nhất?

Nếu có ai đó thắc mắc mực khô ở đâu ngon nhất thì có thẽ là mực khô Cô Tô. Không chỉ mực khô Cô Tô mà mực khô Vân Đồn, mỗi vùng biển khác nhau có những loại hải sản đặc sản. Mực khô cũng vậy. Mực khô Vũng Tàu, mực khô Nha Trang, mực khô Phan Thiết, mực khô Thanh Hoá, mực khô Cửa Lò…

Cách chọn mực khô ngon

Hiện nay có rất nhiều nơi bán mực khô ngon. Giá mực khô cũng đa dạng. Giá mực khô không phải vấn đề chính mà vấn đề chính là cách chọn mực khô ngon. Nếu bạn chưa biết cách chọn mực khô ngon bạn nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm.

Các loại hải sản khô

Hải sản khô giá sỉ, cá chỉ vàng giá sỉ

Các loại hải sản tươi sống đều có thể làm thành hải sản khô. Ngoài mực được phơi khô thành khô mực hay mực khô thì một món hải sản ngon khoái khẩu của các ông chồng đó là cá chỉ vàng. Không những thế các loại hải sản khô còn có tôm khô, nõn tôm khô. Các loại cá khô.

Cách chế biến hải sản khô

Các món ngon từ hải sản khô thì vô vàn. Cách chế biến hải sản khô cũng tương tự như chế biến hải sản tươi sống. Tuy nhiên lưu ý trước khi chế biến hải sản khô các bạn nên rửa sạch. Sau đó ngâm hải sản khô bằng nước ấm cho mềm trước khi chế biến. Các món hải sản khô ngon không kém hải sản tươi sống đâu nhé.

Cách bảo quản hải sản khô đúng cách

Có nhiều cách bảo quản hải sản khô nhưng làm sao bảo quản hải sản khô đúng cách mới quan trọng. Để bảo quản hải sản khô không bị hỏng có nhiều cách. Bình thường hải sản đã được phơi khô cách bảo quản không quá cầu kỳ. Chúng ta chỉ cần bảo quản ở nơi khô thoáng tránh nơi ẩm ướt. Tuy nhiên cách tốt nhất để bảo quản hải sản khô đó là cất giữ chúng trong ngăn đông tủ lạnh. Sau khi mua hải sản khô về trước khi cho vào ngăn đá các bạn nên hút chân không để việc bảo quản được an toàn và lâu hơn.