Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Hải sản đông lạnh

Showing all 22 results

Đại lý cung cấp hải sản đông lạnh tại Hà Nội, nhà cung cấp hải sản đông lạnh Hà Nội

Tôm sú đông lạnh giá sỉ

Chúng tôi chuyên cung cấp hải sản đông lạnh chất lượng cao giá hải sản đông lạnh hợp lý. Chuyên kinh doanh hải sản đông lạnh tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh cho các nhà hàng lẩu hải sản Hà Nội. Chúng tôi cam kết báo giá hải sản đông lạnh Hà Nội cạnh tranh nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho các bạn báo giá hait sản đông lạnh tốt nhất có thể. Chúng tôi bán buôn hải sản đông lạnh, nếu bạn muốn mua hải sản đông lạnh giá sỉ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hải sản đông lạnh là gì?

Hải sản đông lạnh là những loại hải sản được cấp đông lạnh sâu ở nhiệt độ âm độ C. Việc cấp đông cho hải sản nhằm mục đích giữ cho các loại hải sản tươi ngon. Hải sản cấp đông có thể giữ được độ tươi độ ngon và độ ngọt. Việc cấp đông hải sản còn làm cho việc bảo quản hải sản được lâu hơn. Cũng như tại gia đình các bạn. Để giữ được hải sản tươi ngon lâu hơn các bạn cũng phải cho hải sản vào tủ đông hoặc ngăn đông của tủ lạnh.

Các loại hải sản đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh ngày nay không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hải sản đônh lạnh cũng là một trong số đó. Các loại hải sản cấp đông thường lạ những loại hải sản như tôm sú cấp đông. Tôm sú cấp đông cũng có nhiều loại ví dụ như tôm sú đông lạnh size 20 con. Tôm sú đông lạnh size 25, tôm sú đông lạnh size 30 con 1kg. Size nó thể hiện tôm cấp đông to hay nhỏ. Tôm sú đông lạnh còn có loại size 8-10 con 1kg. Các loại mực đông lạnh như mực ống đông lạnh, mực trứng đông lạnh thì có loại mực trứng A, mực trứng B … ngoài ra còn rất các loại hải sản đông lạnh như bề bề hấp sơ, nõn bề bề, nõn tôm biển tươi, cá thu, cá bạc má… Từ các loại hải sản đông lạnh này các bạn có thể chế biến món nem hải sản đông lạnh.

Hướng dẫn cách cấp đông và rã đông hải sản đông lạnh

Tôm sú đông lạnh sau khi rã đông

Bạn muốn giữ cho hải sản tươi ngon, bạn muốn cấp đông hải sản đông lạnh. Tuy nhiên bạn chưa biết cách cấp đông hải sản như thế nào cho đúng cách. Bạn có thể tham khảo những cách cấp đông hải sản sau.

Cách cấp đông hải sản

Điều kiện để cấp đông thực phẩm cũng như cấp đông hải sản là bạn phải có tủ đông. Bạn có thể mua tủ đông được bán ở các siêu thị. Hoặc bạn có thể sử dụng ngay ngăn đông của tủ lạnh của gia đình bạn. Mua hải sản về vì một lý do nào đó bạn chưa chế biến những món hải sản ngon. Nếu để từ sáng đến trưa bạn chỉ cần bảo quản hải sản trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc tủ đông tránh việc phải rã đông. Nếu bạn để lâu hơn một ngày bạn bắt buộc phải bảo quản hải sản trong ngăn đông lạnh. Trước khi cấp đông bạn có thể sơ chế hoặc rửa qua chúng. Chia thành nhiều phần nhỏ để sau này dễ dàng sử dụng. Cho vào hộp hoặc khay hoặc đơn giản nhất là sử dụng túi bóng. Để cách bảo quản hải sản tươi ngon nhất có một lưu ý nho nhỏ đó là bạn nên hút chân không. Cách này giúp cho hải sản cấp đông của bạn tránh được các nguồn vi khuẩn. Nó giữ cho hải sản đông lạnh được tươi ngon như vừa mới cấp đông và bảo quản được lâu hơn.

Hướng dẫn cách rã đông hải sản

Sau khi cấp đông hải sản khi các bạn muốn sử dụng nó các bạn cần phải rã đông. Cách rã đông cũng khá đơn giản. Cách đơn giản nhất đó là lấy từ tủ đông ra để cho rã đông tự nhiên. Cách này hơi mất thời gian. Để rã đông nhanh hơn các bạn có thể ngâm nó vào chậu nước. Hoặc dùng lò vi sóng để rã đông ở chế độ rã đông.