Hàu sữa tươi sống

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp hải sản giá sỉ
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Giới thiệu

HẢI SẢN TOÀN CHIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên xin gửi đến Quý Khách lời chúc Sức Khỏe!
Hải sản TOÀN CHIẾN chuyên phân phối cung cấp bán sỉ bán sỉ các mặt hàng hải sản tươi sống như tôm , cua , ghẹ , cá , mực , nghêu ( ngao ) , sò , ốc các loại… phê duyệt thương hiệu hải sản TOÀN CHIẾN chúng ta mang đến Quý khách hàng các loại thực phẩm Sạch và An toàn.
cua-hang-hai-san-toan-chien-1 cua-hang-hai-san-toan-chien-2
Với phương châm “ hải sản sạch và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đến mọi nhà”. Hải sản TOÀN CHIẾN chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng ta xác nhận những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất , công chức của hải sản TOÀN CHIẾN kiểm tra chặt sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc , xuất xứ rỏ rành phê chuẩn mối kết liên chặt chịa giữa chúng ta với người trực tiếp đánh bắt hải sản , đề nghị nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng ta đặt lên hàng đầu.
Hải sản TOÀN CHIẾN nhận đặt hàng mỗi ngày. Giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần.
hải sản TOÀN CHIẾN ngoài cung cấp cho các Nhà hàng hải sản lớn tại Hà Nội và các tỉnh khác còn bán sỉ bán sỉ giao hàng suốt tay khách hàng với. Phương thức thanh án nạn mù chữ nhanh gọn thuận lợi dễ dàng nhất.
hồ hết các sản phẩm được hải sản TOÀN CHIẾN cung cấp có nguồn gốc từ hải phận Nam Định và một số hải phận khác như hải sản Quảng Ninh.
hải sản được hải sản TOÀN CHIẾN thu mua ngay tại bãi và thuyền đánh bắt về sau thời gian ấy tải trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hải sản. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp ,  HẢI SẢN TOÀN CHIẾN tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.
Không chỉ cung cấp hải sản tại hà nội , hải sản TOÀN CHIẾN thường xuyên cung cấp hải sản đi các thành phố khác.
Hải sản TOÀN CHIẾN với đa dạng về sản phẩm và chất lượng lao vụ , cam kết đem đến Quý khách hàng sự ưng ý nhất.
Chúng ta rất mong sự tỏ thái độ đồng tình và đóng góp quan điểm của Quý khách hàng để chúng ta được phục vụ người ốm Quý khách càng ngày càng tốt hơn , thân thiện và chuyên nghiệp hơn.
Date published: 18/10/2009